5. Ghi chú cần lưu ý

1. https://xamuttite.wordpress.com là một blog cá nhân phi thương mại, chính trị, tôn giáo và bất vụ lợi thuộc quyền sở hữu của Xamuttite® về mặt nội dung bài viết và các hình ảnh có bản quyền của Xamuttite®.

2. Tất cả các bài viết và các hình ảnh minh họa cho bài viết trong blog của Xamuttite® nếu được chính tay Xamuttite® sáng tác và chụp thì Xamuttite® nắm giữ bản quyền (©Copyright by Xamuttite®) và được bảo hộ bởi Luật sở hữu trí tuệ Viêt NamCông Ước Berne (sửa đổi 1979).

a/ Mọi trường hợp sử dụng lại các bài viết và/hoặc hình ảnh có bản quyền của  Xamuttite® được lấy từ trang blog này vào mục đích cá nhân đều phải ghi rõ nguồn là ©Copyright by Xamuttite® bên dưới bài viết và/hoặc hình ảnh.

b/ Mọi trường hợp sử dụng lại các bài viết và/hoặc hình ảnh có bản quyền của  Xamuttite® được lấy từ trang blog này vào mục đích thương mại đều phải được sự đồng ý của Xamuttite®.

c/ Mọi vi phạm về bản quyền được ghi trong mục 2a và/hoặc 2b nêu trên – nếu có – sẽ được giải quyết theo Luật sở hữu trí tuệ Viêt Nam hoặc Công Ước Berne (tùy trường hợp).

3. Tất cả các hình ảnh minh họa cho bài viết của Xamuttite® nếu được tải về từ Internet mà không rõ tác giả/tác quyền đều được ghi rõ là nguồn từ internet ở dưới mỗi hình ảnh hoặc cuối bài. Mọi rắc rối hay tranh chấp xảy ra – nếu có – từ việc sử dụng lại các hình ảnh có nguồn gốc từ internet này vào mục đích cá nhân hay thương mại của các khách viếng thăm KHÔNG thuộc phần trách nhiệm của Xamuttite®.

4. Các nhạc phẩm số hay video clips được dẫn từ Internet, Xamuttite® vẫn đang tìm cách mua bản quyền ngay khi có thể. Mọi rắc rối hay tranh chấp xảy ra – nếu có – từ việc sử dụng lại các nhạc phẩm số hay video clips này vào mục đích cá nhân hay thương mại của các khách viếng thăm  KHÔNG thuộc phần trách nhiệm của Xamuttite®.

5. Xamuttite® giữ quyền hiệu chỉnh bản Ghi chú này.

—————————————————————————–

Ngày 11 tháng 11 năm 2011.

Xamuttite®

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s